Giới thiệu

Nếu bạn muốn tìm một không gian thực sự trẻ trung, tươi mới, dành thời gian nhấm nháp những những chiếc bánh pizza hay mỳ Ý spaghetti tươi ngon được chế biến theo đúng tiêu chuẩn ẩm thực quốc tế với một mức giá cực kỳ hợp lý thì Pizza Home® là địa chỉ mà bạn nên ghé qua.

Được định vị là “Không gian của người Việt trẻ dành cho người Việt trẻ” Pizza Home® là thương hiệu fast food chuyên dành cho giới trẻ với gam màu xanh chủ đạo và bài trí không gian theo phong cách cực kỳ tươi mới.

>


Điểm đặc biệt của Pizza Home® là gì?

Là một thương hiệu ăn nhanh chuẩn quốc tế, Pizza Home® có quy trình chế biến đồ ăn cực kỳ nghiêm ngặt với tiêu chí “Ngon! Nhanh! Sạch”.

Ưu điểm của Pizza Home® là những món ăn được chế biến công phu và cầu kỳ, đúng theo công thức truyền thông Italia. Với công thức chế biến bánh độc đáo đặc trưng, tất cả những chiếc bánh mang thương hiệu Pizza Home®đều được chế biến với nguyên liệu tươi mới để mang đến cho bạn những món ăn mang hương vị Italia thật sự.

Với chương trình “Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY”, bạn có thể nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Pizza Home® để có được một bữa ăn thật đặc biệt một cách nhanh chóng, chu đáo và ngon miệng nhất.

Với chương trình “Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY”, Pizza Home® mang đến cho bạn những ưu đãi thực sự để bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh pizza đúng vị Italia đích thực giữa lòng Hà Nội.