Pizza Home® và tiêu chí Ngon Nhanh Sạch

Pizza Home® là thương hiệu chuyên giao bánh pizza tận nhà từ lâu đã quen thuộc của giới trẻ tại Hà Nội. Điểm đặc trưng của Pizza Home® là nguyên tắc 3 MỘT: 1 Mức giá 120K, 1 Kích cỡ: 22cm và Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình VTV4 trong chương trình Việt Nam ngày nay, anh Hoàng Tùng, Sáng lập viên của Pizza Home® đã nói: “Hoạt động của Pizza Home® xoay quanh ba chữ cái NNS đại diện cho ba tiêu chí: Ngon Nhanh Sạch

10505328_584597685002650_866311488469569573_n

Ngày nay, Pizza Home® đã trở thành một thương hiệu pizza mạnh tại Hà Nội. Tuy nhiên, xây dựng nên được thành một chuỗi cửa hàng như ngày nay là một quá trình dài với liên tiếp những khó khăn và thách thức.

Để có được công thức bánh như hiện tại, sáng lập viên của Pizza Home® đã dành ra gần 1 năm chỉ ăn thử bánh tại những thương hiệu pizza quốc tế tại Hà Nội. Cuối cùng, Pizza Home® quyết định chọn ra 7 loại bánh phổ biến nhất thế giới cho vào menu của mình. 7 vị bánh đó được nghiên cứu sâu để tạo nên một công thức bánh phù hợp nhất giành cho giới trẻ Hà Nội.

IMG_6413

Tại Chương trình Diễn đàn CEO do VITV sản xuất, anh Tùng đã nói: “Điểm khác biệt của Pizza Home® với những thương hiệu pizza dành cho giới trẻ khác tại Hà Nội nằm ở quy trình tạo ra một chiếc bánh pizza đúng với công thức của pizza Italia truyền thống. Bởi những thương hiệu pizza hiện tại ở Hà Nội, không phải thương hiệu nào cũng làm theo đúng công thức Italia chuẩn mực”.

Khach hang (1)

Bạn Nguyễn Phương Linh, lớp 11 trường Thăng Long sau khi sử dụng bánh tại Pizza Home® đã trả lời phóng viên VTV4: “Tôi thường xuyên cùng bạn bè tổ chức những buổi họp mặt tại Pizza Home®. Không gian và cách bài trí tại đây khiến tôi thấy rất gần gũi. Đặc biệt, bánh pizza tại đây rất phù hợp với khẩu vị của tôi và bạn bè. Cá nhân tôi thích nhất pizza pepperonis của Pizza Home®”.

Khach hang 2

Giờ đây, Pizza Home® tự hào là thương hiệu đồ ăn nhanh dành cho giới trẻ hiếm hoi được lựa chọn tham gia trong Chương trình Hội chợ ẩm thực Việt, tham gia kênh truyền hình Diễn đàn CEO, Việt Nam Ngày Nay của VTV4, Điểm đến Hà Nội của VTC14 và nằm trong danh sách Thương hiệu Khởi nghiệp của báo Doanh nhân Sài Gòn.

Được định vị là “Không gian của người Việt trẻ dành cho người Việt trẻ” Pizza Home® là thương hiệu Fast Food chuyên dành cho giới trẻ với gam màu xanh chủ đạo và bài trí không gian theo phong cách cực kỳ tươi mới. Với chương trình “Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY”, bạn có thể nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Pizza Home® để có được một bữa ăn thật đặc biệt một cách nhanh chóng, chu đáo và ngon miệng nhất.

Pizza Home dac biet

PIZZA HOME®

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 28 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Cơ sở 2: 1 Văn Miếu, Hà Nội

Tel: 0466854666

Hotline: 0966783889

Email: info@pizzahome.vn

Facebook: www.facebook.com/PizzaHome.vn

Website: www.pizzahome.vn

Tin Liên Quan