KHUYẾN MÃI HẰNG NGÀY- MIẾN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giới thiệu

Ra đời từ năm 2013, Pizza Home - chuyên pizza & các món ăn nhanh theo phong cách Ý, là cái tên đã khá quen thuộc với giới trẻ và nhiều hộ gia đình tại Hà Thành. Đây là thương hiệu Pizza đầu tiên tại Hà Nội có chương trình Khuyến mãi Mua 1 tặng 1 HÀNG NGÀY, CHUYÊN giao tận nhà. Hãy tham khảo menu www.facebook.com/PizzaHomeInc/menu/ và gọi đt 0966783889 đặt hàng

Pizza home được xây dựng theo hướng đi “Không gian của người Việt trẻ dành cho người Việt trẻ” nên thương hiệu thức ăn nhanh này được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Vì đây là một thương hiệu được thành lập và phát triển dựa theo những tiêu chuẩn của ẩm thực quốc tế thế nên tất cả những đồ ăn đều phải trải qua một quy trình chế biến vô cùng nghiêm ngặt. áp dụng đúng theo tiêu chí ““Ngon! Nhanh! Sạch”.

Pizza home đã trở thành một trong những thương hiệu Pizza có sức cạnh tranh mạnh nhất trên địa bàn Hà Nội. Để có thể tạo nên một thương hiệu với nhiều thành tựu như vậy thì công ty đã phải trải qua một quá trình hết sức lâu dài với vô vàn những khó khăn và thử thách.